ท่องเที่ยวชื่นชมเกียวโต

ท่องเที่ยวเมืองเกียวโต

เกียวโต นั้นตั้งอยู่ในภูมิภาคคันไซของญี่ปุ่น เป็นทั้งเมืองหลวงเก่าเเก่เเละเป็นเหมือนดั่งเพชรน้ำเอกในดินเเดนอาทิตย์อุทัยอย่างเเท้จริง เพราะด้วยความที่เป็นเมืองเก่าเเก่โบราณเพียงไม่กี่เเห่งในญี่ปุ่นที่ไม่โดยถูกระเบิดทำลายในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ทำให้บรรยากาศในเมืองเเห่งนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยอาคารบ้านเรือนเเบบโบราณที่มีการักษาเอาไว้เป็นอย่างดี พร้อมกับสถานที่สำคัญมากมายที่ได้กลายมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญที่เเสดงออกถึงสถาปัตยกรรมญี่ปุ่นยุคต่างๆ เเละศิลปกรรมที่งดงาม รวมทั้งวัฒนธรรมมากมายที่เเสดงออกมาชวนให้มีเสน่ห์หลงใหลอย่างมาก อีกทั้งเมืองเเห่งนี้ยังได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นเมืองมรดกโลกจากองค์การยูเนสโกอีกด้วยทำให้เป็นการการันตีเป็นอย่างดีว่าที่นี่นั้นเหมาะสมกับการมาเที่ยวชมขนาดไหน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สถานที่ท่องเที่ยวในเกี่ยวโต นั้นมีความความสวยงามเเละเก่าเเก่น่าเที่ยวชมอย่างยิ่ง โดยสถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่ในนครหลวงเก่าเเห่งนี้จะเป็นสถานที่ที่เกี่ยวกับวัดเเละศาลเจ้าจำนวนมาก เเต่สำหรับสวนป่าไผ่ที่ย่านอาราชิยาม่า นั้นถือว่าเป็นไฮไลท์ที่ใครมาเที่ยวเกียวโตเเล้วไม่ควรพลาดมาเที่ยวชม ไม่ต่างกับสถานที่ท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของเกียวโตอย่างคินคาคุจิ ซึ่งมีความสวยงามเเละเป็นหนึ่งในสุญลักษณ์ทางการท่องเที่ยวของญี่ปุ่น ส่วน วัดคิโยมิซุเดระ นั้นก็มีความโดดเด่นด้วยเสาโทริอิสีเเดงที่วางเรียงรายต่อกันจนเป็นภาพที่งดงามอย่างยิ่ง ไม่ต่างจากวัดเบียวโดอิน ที่มีความเก่าเเก่เเละมีวิหารขนาดใหญ่ ส่วนสวนหินที่วัดเรียวอันจิ นั้นก็นับว่าเป็นสิ่งล้ำค่าของเกียวโตที่น่ามาชมอย่างยิ่ง

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในเกียวโต >>

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลต่างในเมืองเกียวโตนั้นมีความสวยงามเเละมีความเก่าเเก่สืบทอดกันมาเป็นเวลานานตามความเก่าเเก่ของเมืองเเห่งนี้ โดยทุกเทศกาลนั้นเเสดงถึงวัฒนธรรมของญี่ปุ่นอย่างชัดเจน โดยอย่างเทศกาลโอะเคะระ ไมริ ซึ่งเป็นเทศกาลสักการะเทพเจ้าเเห่งไฟในช่วงปีใหม่ก็มีความน่าสนใจ ไม่เเพ้กับเทศกาลเก่าเเก่เเละยิ่งใหญ่ที่สุดของเกียวโตอย่าง เทศกาลอะโอะอิ มัตสึริ ซึ่งจะมีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวชมเป็นจำนวนมาก โดยในส่วนของเทศกาลมิฟุเนะ-มัตสึริ นั้นก็เป็นการล่องเรือในแม่น้ำโออิที่มีความสวยงามเเละน่าสนใจรวมทั้งเป็นเทศกาลที่เก่าเเก่อย่างมาก

อ่านเทศกาลทั้งหมดในเกียวโต >>

ข้อมูลเกี่ยวกับเกียวโต

  • อุณหภูมิ: เฉลี่ยตลอดทั้งปีจะอยู่ที่ -2 องศาเซลเซียส ถึง 30 องศาเซลเซียส
  • เวลา: เร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง
  • สกุลเงิน: เยน (Yen) โดยมีอัตราเเลกเปลี่ยนอยู่ประมาณ 29-31 บาท ต่อ 100 เยน

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับเกียวโต >>

สนามบินหลัก

ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) ถึงท่าอากาศยานนานาชาติคันไซ (KIX) โดยใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมง 15 นาที

เดินทางสู่เกียวโต

นักท่องเที่ยวมากมายสามารถเดินทางสู่เมืองเกียวโตได้อย่างสะดวกสบายด้วยเที่ยวบินมากมายที่มีความรวดเร็วเเละสะดวกสบายตลอดการเดินทาง โดย CheapTickets.co.th มีข้อเสนอมากมายที่สุดเเสนจะคุ้มค่าพร้อมพาคุณบินมาสู่เกียวโตเเล้ว

ทิป!

การเตรียมตัวเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในโลกใบนี้ นอกจากความสำคัญของการจองตั๋วเครื่องบินสำหรับการเดินทาง เเละการเลือกหาโรงเเรมที่พักที่มีความปลอดภัยในการพักผ่อนตอลดการท่องเที่ยวเเล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่น่ามองข้ามไปเลยก็คือเรื่องของประกันภัยการเดินทางที่จะช่วยให้เรื่องยากๆ ของคุณกลายเป็นเรื่องง่าๆ ได้

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินประหยัดสู่เกียวโต

มีข้อเสนอพิเศษมากมายที่เเสนคุ้มค่าอย่างมากจาก CheapTickets.co.th ซึ่งจะช่วยให้การจัดทริปเดินทางท่องเที่ยวของคุณมีเเต่ความสะดวกสบายเเละรวดเร็วพร้อมทั้งข้อมูลประกอบการตัดสินใจที่ครบถ้วนอย่างมากโดยมีระบบการจองออนไลน์ที่รวดเร็วปลอดภัยเเละใช้งานง่ายอย่างมาก เพียงเเค่คุณลองมาใช้งานดูที่ CheapTickets.co.th วันนี้!