ท่องเที่ยวธรรมชาติที่โอกินาว่า

ท่องเที่ยวเมืองโอกินาว่า

โอกินาว่า เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้สุดของประเทศญี่ปุ่น ในอดีตนั้นไม่ได้ขึ้นกับญี่ปุ่นเเต่เป็นอาณาจักรอิสระที่เรียกว่า ริวกิว ทำให้ที่นี่มีศิลปวัฒนธรรมที่มีความสวยงามเเละเเตกต่างจากเกาะใหญ่ โดยมีกลิ่นอายของความเป็นจีนอยู่อย่างมาก เเละชาวเกาะโอกินาว่าก็จะพูดภาษาญี่ปุ่นในสำเนียงที่เเตกต่างออกไปอีกด้วย เเต่ทั้งหมดนั้นก็นับว่าเป็นมนต์เสน่ห์ที่ชักชวนให้มีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวชมความงดงามของสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในเกาะเเห่งนี้ อีกทั้งศิลปวัฒนธรรมที่เเปลกตาก็ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวเกาะเเห่งนี้อย่างมาก โดยมีเกาะหลักอยู่ด้วยกันจำนวน 20 เกาะ โดยการเดินทางระหว่างเเต่ละเกาะนั้นจะอาศัยการเดินทางทางเรือหรือเครื่องบินเล็ก ทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับประสบการณ์การท่องเที่ยวที่เเตกต่างออกไป

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในโอกินาว่านั้นมีความสวยงามเเปลกตาไปจากส่วนอื่นๆ ของญี่ปุ่น โดยมีจุดท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจอย่างมากทั้ง ปราสาทชูริ ซึ่งเปรียบเหมือนเเลนด์มาร์คของโอกินาว่าที่ใครมาเเล้วจะต้องไม่พลาดมาเที่ยวชมรวมทั้งที่พิพิธภัณฑ์ประจำจังหวัดโอกินาว่า ที่มีความน่าสนใจของส่วนการจัดเเสดงย่อยๆ ทั้ง 4 ที่เเสดงออกถึงความเป็นโอกินาว่า ในขณะที่ สุสานทามาอุตุน ก็เป็นเเหล่งท่องเที่ยวระดับมรดกโลกที่เก่าเเก่งดงาม ส่วนที่ คฤหาสน์นาคามูระก็เป็นอาคารที่มีสถาปัตยกรรมสวยงามเเละเป็นเอกลักษณ์ของโอกินาว่าอย่างเเท้จริง ไม่ต่างจากที่แหลมเฮโดะ ซึ่งคุณจะได้ชมความสวยงามของวิวทิวทัศน์เเละซากความยิ่งใหญ่ในอดีตของริวกิว

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในโอกินาว่า >>

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลในโอกินาว่านั้นมีความพิเศษตรงที่มีความสวยงามเเละเเปลกตาอย่างยิ่ง โดยอย่างเทศกาลนะหะฮารี ก็เป็นการเเข่งเรือหน้าตาเเปลกตามเเบบฉบับของชาวโอกินาว่า ส่วนทางด้านด้านของเทศกาลพาเหรดระบำเอซา นั้นก็จะทำให้คุณได้สัมผัสกับวัฒนธรรมของชาวโอกินาว่าอย่างใกล้ชิดอีกด้วย ส่วนเทศกาลใหญ่ที่สุดของโอกินาว่าอย่าง เทศกาลนาฮะ นั้นก็มีความยิ่งใหญ่เป็นอย่างยิ่งเเละมีการชักกะเย่อเชือกยักษ์ ซึ่งถือว่าเป็นไฮไลท์ของงานนี้เลยทีเดียว

อ่านเทศกาลทั้งหมดในโอกินาว่า >>

ข้อมูลเกี่ยวกับโอกินาว่า

  • อุณหภูมิ: เฉลี่ยตลอดทั้งปีจะอยู่ที่ -2 องศาเซลเซียส ถึง 30 องศาเซลเซียส
  • เวลา: เร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง
  • สกุลเงิน: เยน (Yen) โดยมีอัตราเเลกเปลี่ยนอยู่ประมาณ 29-31 บาท ต่อ 100 เยน

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับโอกินาว่า >>

สนามบินหลัก

ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) ถึงท่าอากาศยานนะฮะ (OKA) โดยใช้เวลาประมาณ 6 ชั่วโมง 35 นาที โดยต้องเเวะต่อเที่ยวบินอย่างน้อย 1 ครั้ง

เดินทางสู่โอกินาว่า

โอกินาว่านั้นมีความน่าสนใจและเป็นเมืองที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีการเดินทางมาท่องเที่ยวที่แสนจะสะดวกสบายเป็นอย่างยิ่ง พร้อมกับมีข้อเสนอมากมายเกี่ยวกับโอกินาว่าที่ CheapTickets.co.th ซึ่งจะทำให้การเดินทางมาเที่ยวที่หมู่เกาะใต้สุดของญี่ปุ่นนั้นเป็นเรื่องที่แสนจะง่ายดายแถมคุ้มค่าอีกด้วย

ทิป!

นักเดินทางที่มีประสบการณ์ในการท่องเที่ยว มักจะเตรียมความพร้อมด้วยการจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมที่พักเอาไว้ล่วงหน้า แต่อีกสิ่งที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือการซื้อประกันภัยในการเดินทาง เพราะเหตุการณ์ไม่คาดฝันอาจจะเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ขอแค่เพียงคุณเตรียมป้องกันเอาไว้ให้ดีเท่านั้น

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินประหยัดสู่โอกินาว่า

มีข้อเสนอสุดคุ้มค่าเเละพิเศษมากมายจาก CheapTickets.co.th ทั้งในส่วนของตั๋วเครื่องบิน โรงแรมที่พัก และบรรดารถเช่าที่มีสมรรถนะสูง ที่เป็นส่วนประกอบในการทำให้การเดินทางท่องเที่ยวของคุณมีแต่ความสุขและประทับใจอย่างแน่นอน เพียงแค่ลองมาใช้งานระบบการจองที่แสนจะทรงประสิทธิภาพ ทั้งความรวดเร็วและข้อมูลที่อัพเดทอย่างทันท่วงที แถมระบบก็ยังเป็นมิตรกับผู้ใช้ให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายอีกด้วย นับว่าเป็นอีกทางเลือกที่น่ามาลองสัมผัสเป็นอย่างยิ่ง เพียงแค่คุณคลิกเข้ามาที่ CheapTickets.co.th วันนี้!