ท่องเที่ยวชื่นชมนาริตะ

ท่องเที่ยวเมืองนาริตะ

นาริตะนับว่าเป็นเมืองที่มีความสำคัญมากของญี่ปุ่น เพราะเปรียบเสมือนประตูสู่ญี่ปุ่นเลยก็ว่าด้วย เนื่องจากการเป็นที่ตั้งของสนามบินนานาชาตินาริตะ ที่เป็นสนามบินขนาดใหญ่ เเละตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงโตเกียวมากนักทำให้ในเเต่ละปีนั้นมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาสู่เมืองนี้กันอย่างมากมาย เเละสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในเมืองเเห่งนี้ก็ยังน่าสนใจเเละช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยวที่มีเวลาไม่มากนักให้มาเที่ยวชมได้เป็นจำนวนมากพร้อมกับการเดินทางที่เเสนจะสะดวกสบายผ่านการคมนาคมด้วยระบบรถไฟอันทันสมัย ช่วยให้การเดินทางไปยังส่วนต่างๆ ของเมืองเเห่งนี้เป็นไปอย่างสะดวกรวดเร็ว คุณสามารถสัมผัสกับตัวตนของญี่ปุ่นผ่านสถานที่ท่องเที่ยวหลายเเห่งในนาริตะ เเละมันจะสร้างความประทับใจให้กับคุณได้อย่างเเน่นอน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เมืองอย่างนาริตะนั้นมีเสน่ห์จากสถานที่ท่องเที่ยวเที่ยวเก่าเเก่มากมายหลายเเห่งด้วยกันทั้งวัดชื่อดังอย่าง วัดนาริตะซัน ชินโชจิ ที่รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องประทับใจกับเจดีย์ 3 ชั้นของที่นี่อย่างเเน่นอน เเละพร้อมกับการย้อนอดีตสู่ยุคเอโดะที่เมืองซาวาระ ก็จะทำให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศเก่าๆ ที่หาไม่ได้ที่ไหนอีกเเล้ว โดยมีโรงอาบน้ำยามาโตะโนยุ ให้คุณได้สัมผัสกับวัฒนธรรมของญี่ปุ่นอย่างเเท้จริง พร้อมกับสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่คอยต้อนรับผู้มาเยือนให้กลับไปพร้อมกับความประทับใจที่ได้มาเที่ยวนาริตะ

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในนาริตะ >>

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลมากมายในเมืองอย่างนาริตะ นั้นถือว่ามนต์เสน่ห์ที่น่าจะสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวที่ได้มาชมทั้ง เทศกาลซาวาระมัตสุริ หรือจะเป็นเทศกาลสวนทิวลิป รวมทั้งเทศกาลเซซุโบน ซึ่งเเต่ละเทศกาลนั้นก็มีเอกลักษณ์เเละความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร

อ่านเทศกาลทั้งหมดในนาริตะ >>

ข้อมูลเกี่ยวกับนาริตะ

  • อุณหภูมิ: เฉลี่ยตลอดทั้งปีจะอยู่ที่ -2 องศาเซลเซียส ถึง 30 องศาเซลเซียส
  • เวลา: เร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง
  • สกุลเงิน: เยน (Yen) โดยมีอัตราเเลกเปลี่ยนอยู่ประมาณ 29-31 บาท ต่อ 100 เยน

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับนาริตะ >>

สนามบินหลัก

ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) ถึงท่าอากาศยานนานาชาตินาริตะ (NRT) โดยใช้เวลาประมาณ 6 ชั่วโมง 10 นาที

เดินทางสู่นาริตะ

หากคุณกำลังมองหาข้อเสนอดีๆ ในการเดินทางมาเที่ยวในนาริตะอยู่ CheapTickets.co.th มีบริการหลากหลายมากมายที่พร้อมจะตอบโจทย์ของคุณได้เป็นอย่างดี ด้วยข้อเสนอที่ดีที่สุด เเละคุณจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเดินทางท่องเที่ยวที่นาริตะในเรทราคาที่สบายกระเป๋าอย่างยิ่ง

ทิป!

หลังจากที่คุณตกลงเลือกใช้บริการในการจองโรงเเรมที่พัก เเละรถเช่าเเล้ว ลองตรวจสอบดูว่าคุณจะไม่พลาดการซื้อประกันภัยในการเดินทางที่จะทำให้การเดินทางท่องเที่ยวในนาริตะของคุณนั้นไร้ข้อกังวลกวนใจในตลอดทริปสุดวิเศษนี้

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เพียงเเค่คุณใช้บริการของ CheapTickets.co.th พบกับข้อเสนอมากมายที่ CheapTickets.co.th ทั้งในเรื่องของตั๋วเครื่องบิน ที่พัก รถเช่า เเละประกันการเดินทาง ในเรทราคาที่ดีที่สุดสำหรับคนพิเศษอย่างคุณ เพียงแค่คุณค้นหาในเว็บไซต์ของเรา โดยในเวลาเพียงไม่กี่วินาที คุณก็สามารถเปรียบเทียบราคาและรายละเอียดการบินได้อย่างง่ายๆ รวมถึงการจองตั๋วเครื่องบินได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบริการของเรานั้นจะช่วยคุณในการลดความยุ่งยากซับซ้อนในการจัดเเผนการท่องเที่ยวนาริตะของคุณได้เป็นอย่างดี