ท่องเที่ยวชื่นชมซัปโปโร

ท่องเที่ยวเมืองซัปโปโร

ซัปโปโร เป็นเมืองหลวงของภูมิภาคฮอกไกโด ที่มีความคลาสสิคอย่างยิ่ง เพราะเป็นเมืองที่เพิ่งสร้างขึ้นมาในช่วงสมัยการปฏิรูปเมจิ เเละมีฐานะเป็นเมืองหลวงของเกาะเหนือสุดในภูมิภาค โดยมีบรรยากาศเเห่งความหนาวเย็นมาเป็นจุดขายที่น่าประทับใจของบรรดานักท่องเที่ยว โดยเมืองเเห่งนี้มีความสวยงามจากการจัดผังเมืองที่ลงตัวอย่างมาก โดยมีสวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่อยู่กลางเมืองคล้ายๆ กับเซนทรัลปาร์คของมหานครนิวยอร์ค รวมทั้งมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความโดดเด่นอยู่หลายเเห่งด้วยกัน รวมทั้งมีเทศกาลที่มีความสำคัญอย่างมากเเละเป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเที่ยวชมกันอย่างมากมาย พร้อมกับบรรดาเมนูอาหารที่หากินไม่ได้ที่ใดในญี่ปุ่น ก็นับว่าเรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดี จึงทำให้เมืองเเห่งนี้น่ามาเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สถานที่ท่องเที่ยวในเมืองซัปโปโรนั้นมีความสวยงามเเละน่าสนใจหลายเเห่งด้วยกันทั้ง ทำเนียบรัฐบาลเก่าฮอกไกโด ซึ่งเป็นดั่งเเลนด์มาร์คที่มีความสวยงามเเละเก่าเเก่ เเสดงถึงที่มาของเมืองได้เป็นอย่างดี โดยสถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้ๆกันอย่างสวนสาธารณะโอโดริ ก็เป็นสวนใจกลางเมืองที่มีความสวยงามเเละเป็นที่จัดเทศกาลหิมะซัปโปโร ทางด้านของภูเขาโมะอิวะ นั้นก็เป็นจุดชมวิวที่ขึ้นชื่ออย่างมากของฮอกไกโด ส่วนทางด้านของโรงงานช็อคโกแลตอิชิยะ ก็เป็นจุดท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจเเละทำให้คุณได้เรียนรู้เกี่ยวกับช็อคโกแลตฮอกไกโดอย่างเเท้จริง ทางด้านของอาคารอิฐสีเเดงที่มีสไตล์เป็นของตัวเองสวยงามเเละน่ามาเที่ยวคงหนีไม่พ้น พิพิธภัณฑ์เบียร์ซัปโปโร ที่มีความเก่าเเก่

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในซัปโปโร >>

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลสำคัญในเมืองซัปโปโรนั้นนับว่ามีความเก่าเเก่อยู่หลายเทศกาล เเต่ที่ดูเหมือนจะโด่งดังที่สุดนั้นก็คือ เทศกาลหิมะซัปโปโร ซึ่งมีผู้คนให้ความสนใจมาชมเทศกาลนี้จากทั้งทุกมุมโลกเลยก็ว่าได้ ในขณะที่เทศกาลโยะซะโกะอิ โซะรัง เเละ เทศกาลศาลเจ้าฮอกไกโด นั้นก็มีความเกี่ยวข้องกับคติความเชื่อของชาวไอนุ ซึ่งเป็นชนพื้นเมืองของฮอกไกโด เเละเป็นเทศกาลที่มีขบวนเเห่ที่ยิ่งใหญ่เป็นอย่างยิ่ง

อ่านเทศกาลทั้งหมดในซัปโปโร >>

ข้อมูลเกี่ยวกับซัปโปโร

  • อุณหภูมิ: เฉลี่ยตลอดทั้งปีจะอยู่ที่ -2 องศาเซลเซียส ถึง 30 องศาเซลเซียส
  • เวลา: เร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง
  • สกุลเงิน: เยน (Yen) โดยมีอัตราเเลกเปลี่ยนอยู่ประมาณ 29-31 บาท ต่อ 100 เยน

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับซัปโปโร >>

สนามบินหลัก

ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) ถึงท่าอากาศยานชินชิโตะเซะ (CTS) โดยใช้เวลาประมาณ 6 ชั่วโมง 20 นาที

เดินทางสู่ซัปโปโร

การเดินทางสู่เมืองซัปโปโรที่มีความสวยงามและหนาวเย็นในฮอกไกโดนั้นมีความสะดวกสบายอย่างยิ่งจากเที่ยวบินมากมายที่มุ่งหน้ามาที่นี่ โดยมีบริการมากมายที่สุดคุ้มค่าพร้อมนำเสนอมาจากCheapTickets.co.th ซึ่งนักท่องเที่ยวต้องประทับใจอย่างแน่นอน

ทิป!

นักเดินทางและนักท่องเที่ยวจำนวนไม่น้อยให้ความสำคัญกับการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักให้พร้อมก่อนการออกเดินทางไปท่องเที่ยว แต่มีจำนวนไม่น้อยที่พลาดการเตรียมพร้อมที่ดีจากการไม่จัดเตรียมหาประกันภัยในการเดินทางไปด้วย และเมื่อถึงเวลาฉุกเฉินก็ทำให้ทริปการเดินทางหมดสนุกเอาได้เลย ฉะนั้นแล้วอย่างพลาดกับเรื่องเล็กๆ น้อยเด็ดขาด

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินประหยัดสู่ซัปโปโร

CheapTickets.co.th นับว่าเป็นหนึ่งในผู้ช่วยสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวไปยังที่ต่างๆ ทั่วโลกที่ทรงประสิทธิภาพอย่างมาก จากระบบการจองตั๋วเครื่องบิน ที่พักโรงแรม และบริการเสริมอื่นๆ ที่ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย มีการอัพเดทข้อมูลที่รวดเร็วและข้อมูลที่ตรงใจคุณอย่างมาก ซึ่งหากคุณต้องการรับข้อเสนอพิเศษๆ สุดคุ้มค่าก็ต้องไม่พลาดมาชมข้อเสนอต่างๆ มากมายได้ที่ CheapTickets.co.th วันนี้!