สัมผัสวัฒนธรรมในญี่ปุ่น

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปญี่ปุ่น

ท่องเที่ยวญี่ปุ่น

ญี่ปุ่น (Japan) ดินแดนซากุระแห่งเอเชียตะวันออก หนึ่งในประเทศที่น่าสนใจมากที่สุดในโลก ประกอบด้วยหมู่เกาะจำนวน 6852 เกาะบริเวณริมมหาสมุทรแปซิฟิกทางตะวันออกของประเทศจีน เกาหลีเหนือ รัสเซียและเกาหลีใต้ โดยมี 4 เกาะหลักอันได้แก่ ฮอนชู ฮอกไกโด คิวชู และชิโกกุ พื้นที่เกือบสี่ในห้าของญี่ปุ่นถูกปกคลุมไปด้วยภูเขา ประกอบด้วยภูเขาไฟทั้งสิ้น 200 แห่ง โดยเป็นภูเขาไฟที่ยังไม่มอด 60 แห่ง ภูเขาไฟฟูจิเป็นภูเขาไฟที่มีรูปทรงกรวยสวยงามมากและมียอดสูงที่สุดในญี่ปุ่น นักท่องเที่ยวต่างพากันมาลิ้มรสทิวทัศน์ที่สวยงาม วัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ รสนิยมเรียบหรู อาหารรสเลิศ แหล่งของเทคโนโลยีและการประยุกต์ใช้ความคิดสร้างสรรค์ที่น่าทึ่ง อีกทั้งยังเป็นผู้นำด้านเศรษฐกิจเป็นอันดับสามของโลกอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ

ประเทศญี่ปุ่นกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่หลายคนใฝ่ฝัน มีสถานที่ท่องเที่ยวให้เลือกมากมายนับไม่ถ้วนที่ล้วนเต็มไปด้วยความพิถีพิถันใส่ใจในรายละเอียด นับว่าไม่แปลกที่ใครหลายคนจะติดใจและเลือกไปเที่ยวที่ญี่ปุ่นมากกว่าหนึ่งครั้ง ญี่ปุ่นมีส่วนผสมของชีวิตในเมืองแบบดั้งเดิมและทันสมัย มีวัดเก่าแก่ที่โดดเด่น พระราชวังอิมพีเรียลที่มีบรรยากาศแบบดั้งเดิม เมืองกินซ่าและฮาราจูกุซึ่งมีอิทธิพลต่ออุตสาหกรรมแฟชั่นต่างประเทศ ลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นแท้ๆจากวัตถุดิบชั้นดี และอาหารนานาชาติคุณภาพชั้นนำ

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในญี่ปุ่น >>

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลญี่ปุ่นที่มีสีสันและเก่าแก่หลายศตวรรษล้วนมีความเกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ พิธีกรรมความเชื่อ และคำอธิษฐานต่อเทพเจ้า ส่วนใหญ่มีความสอดคล้องกับฤดูกาลที่เปลี่ยนแปลงจึงมักกล่าวกันว่าเทศกาลนั้นคือเครื่องหมายบ่งบอกฤดูกาล และบางเทศกาลมีรากฐานดั้งเดิมมาจากเทศกาลจีน

อ่านเทศกาลทั้งหมดในญี่ปุ่น >>

ข้อมูลเกี่ยวกับญี่ปุ่น

  • อุณหภูมิ: เฉลี่ยอยู่ที่ 2 ถึง 29 องศาเซลเซียส ส่วนที่ฮอกไกโดเฉลี่ยอยู่ที่ -4 ถึง 22 องศาเซลเซียส
  • เวลา: เร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง
  • สกุลเงิน: เยน (JPY) โดยมีอัตราการแลกเปลี่ยนอยู่ที่ 0.31 บาท ต่อ 1 เยน

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับญี่ปุ่น >>

สนามบินหลัก

สามารถเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ (BKK) ไปสู่สนามบินหลักในญี่ปุ่น 3 แห่ง ได้แก่ สนามบินนิวโตเกียว (NRT) สนามบินคันไซ (KIX) และสนามบินนาโกยา (NGO)

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินประหยัดสู่ญี่ปุ่น

หากคุณกำลังมองหาเที่ยวบินไปญี่ปุ่น อยากจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม ประกันการเดินทางและเช่ารถที่มีบริการชั้นเยี่ยมในราคาสมเหตุสมผลได้อย่างสะดวกรวดเร็ว จองผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านทางCheapTickets.co.th รวมถึงข้อเสนอพิเศษสุดคุ้ม สามารถถามข้อมูลได้ตลอดระยะเวลาก่อน ระหว่างและหลังการจอง