ชื่นชมธรรมชาติในฟิลิปปินส์

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปฟิลิปปินส์

ฟิลิปปินส์เป็นประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งอยู่ในมหาสมุทรแปซิฟิก มีเมืองหลวงชื่อ มะนิลา ลักษณะภูมิประเทศ ประกอบด้วยเกาะน้อยใหญ่มากมาย โดยมีเกาะที่สำคัญคือ เกาะลูซอน (Luzon) หมู่เกาะวิสซายา (Visayas) และเกาะ มินดาเนา (Mindanao) แต่ละเกาะ ก็จะมีภูเขาเป็นแกนกลาง มีที่ราบเป็นพื้นที่ราบแคบๆ และที่ราบสำคัญคือ ที่ราบมะนิลาอยู่ตอนกลางเกาะลูซอน เป็นที่ราบที่ใหญ่ที่สุด ด้วยเหตุนี้ ที่ฟิลิปปินส์จึงเต็มไปด้วยเกาะ ชายฝั่ง ภูเขา รวมถึงภูเขาไฟ อยู่ทั่วทั้งประเทศอีกทั้งยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ด้วยลักษณะภูมิประเทศ ที่มีเกาะน้อยใหญ่รวมกว่า 7,107 เกาะ ที่ทอดยาวผ่านทะเลจีนใต้จนถึงทะเลฟิลิปปินส์ เปรียบเสมือนไข่มุกกระจัดกระจายอยู่บนท้องทะเล จึงทำให้ประเทศฟิลิปปินส์ได้รับสมญานามว่า ไข่มุกแห่งทะเลบูรพา และเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากมาย อาทิ เกาะเซบู เกาะโบราเคย์ นอกจากนี้ ในส่วนของสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และสถาปัตยกรรม ก็เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวของวิถีชาวยุโรปและวัฒนธรรมดั้งเดิมของชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งได้รับอิทธิพลมาจากสมัยที่ถูกปกครองโดยประเทศแถบยุโรป รวมถึงคริสต์ศาสนาด้วย จึงทำให้มีอาคาร สิ่งปลูกสร้างสวยงามแบบยุโรปที่น่าสนใจหลายแห่ง เช่น ป้อมปราการอินทรามูรอสโบสถ์ซาน อากุสติน นครประวัติศาสตร์วีกัน เป็นต้น

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในฟิลิปปินส์ >>

เทศกาลสำคัญ

ด้วยประเทศฟิลิปปินส์ เคยตกอยู่ภายใต้การปกครองของชาติยุโรปในยุคล่าอาณานิคม จึงทำให้ได้รับอิทธิพลในเรื่องของวัฒนธรรมหลายๆอย่าง รวมถึงศาสนาคริสต์ ดังนั้น งานเทศกาลต่างๆ ที่จัดขึ้นส่วนใหญ่ ก็จะเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับศาสนาคริสต์ และวัฒนธรรมตะวันตก ในขณะเดียวกันก็มีงานเทศกาลดั้งเดิมที่ได้รับการสืบสานมายาวนานด้วย เช่น เทศกาลดินาญัง ในเมืองอิโลอิโล ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

อ่านเทศกาลทั้งหมดในฟิลิปปินส์ >>

ข้อมูลเกี่ยวกับฟิลิปปินส์

  • อุณหภูมิ: มีอุณหภูมิเฉลี่ยในฤดูร้อนที่ 10 องศาเซลเซียส และอุณหภูมิเฉลี่ยในฤดูหนาว ที่ 22 องศาเซลเซียส
  • เวลา: เร็วกว่าประเทศไทย 1 ชั่วโมง
  • สกุลเงิน: เปโซ(Peso) มีอัตราแลกเปลี่ยนอยู่ที่ 1 เปโซ(Peso) = 0.7 บาทไทย (THB)

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับฟิลิปปินส์ >>

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินประหยัดสู่ฟิลิปปินส์

เลือกใช้บริการจองตั๋วเครื่องบินกับ CheapTickets.co.th เพื่อการเดินทางสู่ประเทศฟิลิปปินส์ ไม่ว่าจะเที่ยวบินแบบไหน สายการบินใดก็ตาม คุณสามารถเชื่อมั่นได้เลยว่า จะได้ราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุด รวมทั้งข้อเสนอสุดคุ้มค่าทุกๆความต้องการ ผ่านระบบที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานผ่านเว็บไซต์อย่างสะดวก รวดเร็ว และมีความปลอดภัยของข้อมูลเป็นอย่างดี ที่สำคัญคือคุณสามารถวางแผนท่องเที่ยว จองที่พัก โรงแรม รถเช่า ได้แบบเบ็ดเสร็จในเวลาเพียงไม่กี่นาที ที่ CheapTickets.co.th ด้วยข้อเสนอที่ดีที่สุดเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางท่องเที่ยวในฟิลิปปินส์ที่แสนประทับใจของคุณ