ไปท่องแดนกิมจิ เทควันโด สไตล์กังนัม

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปเกาหลีใต้

ท่องเที่ยวเกาหลีใต้

เกาหลีใต้ หรือสาธารณรัฐเกาหลี เป็นประเทศหนึ่งในเอเชียตะวันออก ตั้งอยู่ทางใต้ของคาบสมุทรเกาหลี มีเส้นขนานที่ 38 แบ่งกั้นเขตแดนระหว่างเกาหลีใต้และเกาหลีเหนือ และมีพื้นที่ชายแดนบางส่วนติดกับทะเลญี่ปุ่น มีเมืองหลวงคือ กรุงโซล (Seoul) ซึ่งเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ การค้า การท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศ ลักษณะภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นทิวเขาและภูเขา กับที่ราบกว้างชายฝั่งทะเลตะวันตกและชายฝั่งทางใต้ ถือเป็นประเทศที่มีอัตราการเติบโตทางด้านเศรษฐกิจการท่องเที่ยวสูงมาก รวมถึงอุตสาหกรรมบันเทิงที่ได้รับความสนใจและได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายในกลุ่มประเทศแถบเอเชีย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เกาหลีใต้ เป็นอีกจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยว ด้วยความโดดเด่นในเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความหลากหลาย ทั้งสถานที่สวยงามทางธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ สถาปัตยกรรม วัฒนธรรม แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร ตลอดจนแหล่งช้อปปิ้งสินค้ามีชื่อเสียง อาหารการกินขึ้นชื่อ และการท่องเที่ยวตามฤดูกาล ซึ่งแต่ละฤดูก็จะมีบรรยากาศความสวยงามแตกต่างกันออกไป เช่น ฤดูหนาวก็จะพบกับกิจกรรมการเล่นสกีหิมะ เป็นต้น โดยมีเมืองท่องเที่ยวสำคัญได้แก่ กรุงโซล เมืองปูซาน เกาะเชจู เกาะนามิ

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในเกาหลีใต้ >>

เทศกาลสำคัญ

ที่เกาหลีใต้จะมีการจัดงานเทศกาลต่างๆตลอดทั้งปีนับร้อยเทศกาล โดยส่วนใหญ่จะเป็นเทศกาลที่เกี่ยวข้องกับ วัฒนธรรมประเพณี เทศกาลส่งเสริมการเกษตรกรรม อาหาร และศิลปะ โดยมีงานเทศกาลสำคัญที่มีชื่อเสียงเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว เช่น เทศกาลดอกซากุระบานที่เมืองจินแฮ เทศกาลอาหารเกาหลี เป็นต้น

อ่านเทศกาลทั้งหมดในเกาหลีใต้ >>

ข้อมูลเกี่ยวกับเกาหลีใต้

  • อุณหภูมิ: มีอุณหภูมิเฉลี่ยในฤดูร้อนที่ 10 องศาเซลเซียส และอุณหภูมิเฉลี่ยในฤดูหนาว ที่ 22 องศาเซลเซียส
  • เวลา: เร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง
  • สกุลเงิน: วอน (KRW) มีอัตราแลกเปลี่ยนอยู่ที่ 1 วอน (KRW) = 0.03 บาทไทย (THB)

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับเกาหลีใต้ >>

สนามบินหลัก

การเดินทางไปประเทศเกาหลีใต้ จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK)และท่าอากาศยานดอนเมือง(DMK) สู่ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน (ICN) ใช้เวลาเดินทางโดยเที่ยวบินตรงเป็นเวลา ประมาณ 5 ชั่วโมง 20 นาที

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินประหยัดสู่เกาหลีใต้

เลือกใช้บริการจองตั๋วเครื่องบินกับ CheapTickets.co.th เพื่อการเดินทางสู่ประเทศเกาหลีใต้ไม่ว่าจะเที่ยวบินแบบไหน สายการบินใดก็ตาม คุณสามารถเชื่อมั่นได้เลยว่า จะได้ราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุด รวมทั้งข้อเสนอสุดคุ้มค่าทุกๆความต้องการ ผ่านระบบที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานผ่านเว็บไซต์อย่างสะดวก รวดเร็ว เชื่อถือได้ในเรื่องความปลอดภัยของข้อมูล ที่สำคัญคือคุณสามารถวางแผนท่องเที่ยว จองที่พัก โรงแรม รถเช่า ได้แบบเบ็ดเสร็จในเวลาเพียงไม่กี่นาทีด้วยขั้นตอนง่ายๆ ที่ CheapTickets.co.th ด้วยข้อเสนอที่ดีที่สุดเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางท่องเที่ยวในเกาหลีใต้ที่แสนประทับใจของคุณ