ท่องเที่ยวชื่นชมอินเดีย

ท่องเที่ยวอินเดีย

อินเดีย เป็นประเทศที่เก่าเเก่เเละเป็นเเหล่งอารยธรรมที่สำคัญของโลกอีกเเห่ง รวมทั้งเป็นหนึ่งในประเทศที่มีความสามารถในเทคโนโลยีสูงอย่างมาก ทำให้หลายๆ เมืองในอินเดียมีความทันสมัยเเละน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง รวมทั้งการผสมผสานที่เเสนจะลงตัวของวัฒนธรรมเเละศาสนาที่มีหลากหลายอย่างยิ่ง ทำให้มุมมองในการท่องเที่ยวอินเดียวของคุณจะเเตกต่างกันอย่างมากในเเต่ละเมืองที่ได้ผ่านไปสัมผัส ทั้งความสวยงามเเละอลังการของอาคารเก่าเเก่โบราณที่มีความงดงาม ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวร่วมสมัยเเละกลิ่นอายเเห่งอาณานิคมที่จะทำให้คุณได้สัมผัสถึงความเเตกต่างของวัฒนธรรม รวมทั้งเรื่องราวของวิถีชีวิตความเป็นอยู่ ความเชื่อ เเละวัฒนธรรมที่จะสร้างความเเปลกประหลาดใจเเละตื่นตาตื่นใจให้กับนักท่องเที่ยวที่ได้มาท่องเที่ยวในดินเเดนภารตะอย่างมาก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในอินเดียมีมากมายที่มีความน่าสนใจเเต่สถานที่ท่องเที่ยวระดับเเลนด์มาร์คที่ใครมาเที่ยวอินเดียเเล้วมักจะไม่พลาดมาเที่ยวชมกันก็คือ ทัชมาฮาล สัญลักษณ์ของอินเดีย ที่มีความสวยงามด้วยสถาปัตยกรรมเเบบอินเดีย โดยเป็นอนุสรณ์เเห่งความรักที่โด่งดังไปทั่วโลกพร้อมกับการเป็นมรดกโลกที่สำคัญทางด้าน เมืองชัยปุระนั้นก็ถือว่าเป็นเมืองที่มีความงดงามด้วยสถาปัตยกรรมในเเบบมหาราชาจัยปูร์ เเละเป็นหนึ่งในเมืองที่เก่าเเก่งดงามอย่างยิ่ง ตรงกันข้ามกับเมืองสมัยใหม่ที่สวยงามเเละโด่งดังในฐานะซิลิกอน วัลเลย์ เเห่งเอเซียอย่าง เมืองบังกาลอร์ ส่วนเมืองเชนไน นั้นก็เป็นเเหล่งวัฒนธรรมที่สำคัญของชาวทมิฬ ในขณะที่เมืองมุมไบ นั้นเป็นเมืองที่ส่วนผสมที่ลงตัวของความเก่าเเละใหม่รวมทั้งเป็นที่ตั้งของบอลลีวู้ดอีกด้วย

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในอินเดีย >>

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลต่างๆ ในอินเดียนั้นมีความสวยงามเเละน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง โดยอย่างเทศกาลโฮลี่ นั้นก็เป็นเทศกาลใหญ่ประจำปีที่จะมีการสาดผงสีเข้าใส่กันอย่างสนุกสนาน ส่วนเทศกาลคเณศจตุรถี นั้นจะเป็นงานที่เฉลิมฉลองวันประสูติของพระพิฆเนศ ทางด้านของเทศกาลดีวารี นั้นจะจัดขึ้นมาเพื่อบูชาพระแม่ลักษมี

อ่านเทศกาลทั้งหมดในอินเดีย >>

ข้อมูลเกี่ยวกับอินเดีย

  • อุณหภูมิ: เฉลี่ยตลอดทั้งปีจะอยู่ที่ 24 องศาเซลเซียส ถึง 30 องศาเซลเซียส
  • เวลา: เร็วกว่าประเทศไทย 1 ชั่วโมง 30 นาที
  • สกุลเงิน: รูปีอินเดีย (INR) โดยมีอัตราเเลกเปลี่ยนอยู่ประมาณ 1 รูปีอินเดีย ต่อ 0.520315 บาท

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับอินเดีย >>

สนามบินหลัก

ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) ถึงท่าอากาศยานนานาชาติอินทิรา คานธี (DEL) โดยใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง 35 นาที

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

ข้อเสนอสุดพิเศษมากมายจาก CheapTickets.co.th สร้างความแตกต่างให้กับการตัดสินใจเลือกทั้งตั๋วเครื่องบิน โรงแรมที่พักและบริการเสริมต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ด้วยระบบที่ใช้งานง่ายและมีฟังก์ชั่นมากมายที่น่าสนใจทั้งในส่วนของการเปรียบเทียบราคาที่น่าสนใจ รวมทั้งมีการอัพเดทข้อมูลที่รวดเร็วและทำให้คุณได้ตัดสินใจเลือกข้อเสนอต่างๆ ได้อย่างคุ้มค่ากับเงินที่ต้องเสีย เพียงแค่คุณเลือกเข้ามาใช้บริการที่ CheapTickets.co.th วันนี้!