ท่องเที่ยวเมืองลาว

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปลาว

ชมมนต์เสน่ห์เมืองลาว

ลาว เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศไทย ถือว่าเป็นประเทศบ้านใกล้เรือนเคียงที่มีความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย รวมทั้งเป็นอีกหนึ่งประเทศที่ได้รับความนิยมจากบรรดานักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ด้วยบรรยากาศที่มีความงดงามเเละเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเก่าเเก่เป็นอย่างยิ่ง รวมทั้งมนต์เสน่ห์ของความเป็นลาว ที่สร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวที่ได้มาสัมผัสรวมทั้งมีศิลปวัฒนธรรมที่งดงามเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่น่าสนใจคืองานเทศกาลงานบุญที่มีความยิ่งใหญ่เป็นอย่างยิ่ง เเละเป็นอีกหนึ่งจุดดึงดูดให้มีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเที่ยวชมกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของทั้งเเหล่งท่องเที่ยว ชีวิตผู้คน เเละประเพณี ทำให้ลาวเป็นหนึ่งในประเทศที่น่ามาท่องเที่ยวอย่างยิ่ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในประเทศลาวนั้นมีอยู่มากมายหลายเเห่งด้วยกัน โดยสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอย่าง ประตูชัย นั้นก็นับว่ามีความสวยงามเเละเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของประเทศลาว ไม่ต่างจาก พระธาตุหลวง ที่มีความใหญ่โตโอ่อ่าเเละมีความศักดิ์สิทธิ์เป็นอย่างยิ่ง ทางด้านของหอพระแก้ว นั้นก็มีความเก่าเเก่เเละเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานอีกด้วย ส่วนวัดเชียงทอง ในหลวงพระบางก็นับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของหลวงพระบางเลยก็ว่าได้ ทางด้านของพิพิธภัณฑ์เเห่งชาติหลวงพระบาง นั้นก็เป็นอีกจุดที่สวยงามเเละน่ามาเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในลาว >>

เทศกาลสำคัญ

งานเทศกาลในลาวนั้นมีความเกี่ยวข้องกับศาสนาเเละความเชื่อเป็นอย่างยิ่ง โดยมีหลายเทศกาลที่ยิ่งใหญ่อย่างมากโดยอย่าง เทศกาลสงกรานต์ ที่เมืองหลวงพระบางนั้นก็ถือว่าเป็นงานที่ใหญ่เเละคึกคักเป็นอย่างยิ่ง ส่วนทางด้านของ บุนทาดหลวง ที่เวียงจันทน์นั้นก็มีผู้มาเข้าร่วมงานเรือนเเสนเลยทีเดียว ส่วนงานไหลเฮือไฟ นั้นก็สวยงามเเละเต็มไปด้วยเเสงสีเต็มลำน้ำโขง

อ่านเทศกาลทั้งหมดในลาว >>

ข้อมูลเกี่ยวกับลาว

  • อุณหภูมิ: เฉลี่ยตลอดทั้งปีจะอยู่ที่ 5 องศาเซลเซียส ถึง 35 องศาเซลเซียส
  • เวลา: เท่ากับประเทศไทย
  • สกุลเงิน: กีบ (LAK) โดยมีอัตราเเลกเปลี่ยนอยู่ประมาณ 1 บาท เท่ากับ 231.16 กีบ

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับลาว >>

สนามบินหลัก

ออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) ถึงท่าอากาศยานนานาชาติวัตไต (VTE) โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 5 นาที

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินประหยัดสู่ลาว

สำหรับข้อเสนอมากมายจาก CheapTickets.co.th ที่มีมาให้เลือกมากมายทั้งในส่วนของตั๋วเครื่องบินเเละโรงเเรมที่พัก รวมทั้งบริการพิเศษอื่นๆ สำหรับการเดินทาง โดยมีระบบออนไลน์ที่ช่วยจัดการพร้อมกับฟังก์ชั่นมากมายทั้งการอัพเดทข้อมูลที่รวดเร็วเเละการเรียบเทียบข้อมูลต่างๆ อย่างละเอียด โดยระบบที่มีการใช้งานที่ง่ายเป็นอย่างมาก เเละเหมาะกับการมาใช้งานเป็นอย่างยิ่ง เพียงเเค่คลิกเข้ามาที่ CheapTickets.co.th วันนี้!