เที่ยวบินไป ลาว

ชมมนต์เสน่ห์เมืองลาว

ลาว เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศไทย ถือว่าเป็นประเทศบ้านใกล้เรือนเคียงที่มีความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย รวมทั้งเป็นอีกหนึ่งประเทศที่ได้รับความนิยมจากบรรดานักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ด้วยบรรยากาศที่มีความงดงามเเละเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเก่าเเก่เป็นอย่างยิ่ง รวมทั้งมนต์เสน่ห์ของความเป็นลาว ที่สร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวที่ได้มาสัมผัสรวมทั้งมีศิลปวัฒนธรรมที่งดงามเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่น่าสนใจคืองานเทศกาลงานบุญที่มีความยิ่งใหญ่เป็นอย่างยิ่ง เเละเป็นอีกหนึ่งจุดดึงดูดให้มีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเที่ยวชมกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของทั้งเเหล่งท่องเที่ยว ชีวิตผู้คน เเละประเพณี ทำให้ลาวเป็นหนึ่งในประเทศที่น่ามาท่องเที่ยวอย่างยิ่ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในประเทศลาวนั้นมีอยู่มากมายหลายเเห่งด้วยกัน โดยสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอย่าง ประตูชัย นั้นก็นับว่ามีความสวยงามเเละเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของประเทศลาว ไม่ต่างจาก พระธาตุหลวง ที่มีความใหญ่โตโอ่อ่าเเละมีความศักดิ์สิทธิ์เป็นอย่างยิ่ง ทางด้านของหอพระแก้ว นั้นก็มีความเก่าเเก่เเละเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานอีกด้วย ส่วนวัดเชียงทอง ในหลวงพระบางก็นับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของหลวงพระบางเลยก็ว่าได้ ทางด้านของพิพิธภัณฑ์เเห่งชาติหลวงพระบาง นั้นก็เป็นอีกจุดที่สวยงามเเละน่ามาเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปลาว

ข้อมูลเกี่ยวกับลาว

ระยะทางโดยประมาณ: 323 ไมล์ / 520 กิโลเมตร

ระยะเวลาเดินทางโดยประมาณ: 1 ชั่วโมง 10 นาที

สนามบินหลัก: ออกเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ (BKK) หรือ สนามบินดอนเมือง (DMK) ถึงสนามบินเวียงจันทน์ (VTE)

สายการบินสำคัญ: Bangkok Airways, Lao Airlines, Thai AirAsia, Bangkok Airways และอื่นๆ

สถานที่เที่ยวสำคัญ: เวียงจันทน์ หลวงพระบาง แม่น้ำโขง สี่พันดอน และอื่นๆ

ที่ CheapTickets.co.th เรานำเสนอตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากสายการบินชั้นนำมากมายไปเมืองยอดนิยมทั่วโลก ไม่ว่าจะชั้นโดยสารไหนหรือสายการบินอะไร เราพร้อมที่จะค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับคุณ เพียงแค่ค้นหาในเว็บของเราและในไม่กี่วินาทีคุณก็สามารถเปรียบเทียบราคาและรายละเอียดการบินได้ง่ายๆ รวมถึงการจองตั๋วเครื่องบินอย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยลดเวลาและความยุ่งยากในการวางแผนการท่องเที่ยว ทำให้คุณได้ท่องเที่ยวไปลาว ได้อย่างสะดวกสบาย ไร้กังวล

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากกรุงเทพไปลาว ได้ง่ายๆที่ CheapTickets.co.th วันนี้!

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย