เที่ยวบินไป มัลดีฟส์

เดินเล่นชายหาดในมัลดีฟส์

มัลดีฟส์ประเทศหมู่เกาะของเอเชียใต้ ตั้งอยู่ในมหาสมุทรอินเดีย แผ่นดินส่วนใหญ่ของมัลดีฟส์เกิดจากซากปะการังทับถมกันจนเป็นเกาะน้อยใหญ่มากมายถึงกว่า 1,190 เกาะ จึงไม่น่าแปลกใจที่ท้องทะเลบริเวณนี้เต็มไปด้วยแนวปะการังที่มีความสวยงามสมบูรณ์ โดดเด่นด้วยกลุ่มบังกะโลกลางน้ำที่ออกแบบสร้างให้สอดรับกับภูมิประเทศที่เป็นแผ่นดินต่ำ ส่งให้มัลดีฟส์กลายเป็นแหล่งดำน้ำชมธรรมขาติใต้ท้องทะเลระดับเวิร์ลด์คลาส เช่นเดียวกับที่ได้ชื่อว่าเป็นสวรรค์ของคู่ฮันนีมูนทุกเชื้อชาติ ช่วงหลังก็ได้เป็นที่นิยมในหมู่นักโต้คลื่นด้วยอุปกรณ์นานาอีกกระแสหนึ่งด้วย ธุรกิจท่องเที่ยวคือหนึ่งในอุตสาหกรรมหลักที่ได้รับการส่งเสริม แม้จะเป็นการลงทุนจากต่างชาติแต่ก็นำพาเม็ดเงินสะพัดเข้าสนับสนุนชีวิตความเป็นอยู่ของชาวมัลดีฟส์ รัฐมีนโยบายรองรับการประกอบอุตสาหกรรมอย่างน่าทึ่ง ดังจะเห็นได้ว่านักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ถือปฏิบัติเคร่งครัดตามคำแนะนำข้อห้ามต่างๆ ที่อ้างอิงตามหลักอิสลาม ศาสนาประจำชาติที่ชาวมัลดีฟส์นับถือกันเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ ขณะที่ก็มีการเปิดโรงแรมรีสอร์ตใหม่ๆ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นตลอดเวลา

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ภูมิศาสตร์ของมัลดีฟส์ทำให้ประเทศมีพื้นที่ใช้สอยไม่มาก แหล่งท่องเที่ยวสำคัญก็คือจุดดำน้ำชมธรรมชาติใต้ท้องทะเลบริเวณเกาะต่างๆ บรรยากาศความเพลิดเพลินภายในโรงแรมรีสอร์ตแต่ละแห่งที่แข่งขันกันสร้างสรรค์ไว้เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว และความน่าสนใจของสถานที่อย่างพิพิธภัณฑ์ ศาสนาสถาน ศูนย์ศึกษา ฯลฯ หลายแห่งที่เปิดกว้างให้นักท่องเที่ยวเข้าเยี่ยมเยือน เรียนรู้สัมผัสถึงวัฒนธรรมความเป็นมาย้อนไปหลายร้อยปีของมัลดีฟส์รวมตัวกันอยู่ในกรุงมาเล่ เมืองหลวงที่ได้ชื่อว่าเล็กที่สุดของโลกแห่งหนึ่ง

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปมัลดีฟส์

ข้อมูลเกี่ยวกับมัลดีฟส์

ระยะทางโดยประมาณ: 1963 ไมล์ / 3160 กิโลเมตร

ระยะเวลาเดินทางโดยประมาณ: 4 ชั่วโมง 15 นาที

สนามบินหลัก: ออกเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ (BKK) หรือ สนามบินดอนเมือง (DMK) ถึงสนามบินมาเล่ (MLE)

สายการบินสำคัญ: Bangkok Airways, Srilankan Airlines, Singapore Airlines, China Southern, Etihad Airways, Emirates, Thai Airways, Malaysia Airlines, Turkish Airlines และอื่นๆ

สถานที่เที่ยวสำคัญ: Hukuru Miskiiy หรือ มัสยิด Old Friday, พิพิธพัณฑ์สถานแห่งชาติมัลดีฟส์, ศูนย์ดำน้ำ Bluetribe Moofushi และอื่นๆ

ที่ CheapTickets.co.th เรานำเสนอตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากสายการบินชั้นนำมากมายไปเมืองยอดนิยมทั่วโลก ไม่ว่าจะชั้นโดยสารไหนหรือสายการบินอะไร เราพร้อมที่จะค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับคุณ เพียงแค่ค้นหาในเว็บของเราและในไม่กี่วินาทีคุณก็สามารถเปรียบเทียบราคาและรายละเอียดการบินได้ง่ายๆ รวมถึงการจองตั๋วเครื่องบินอย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยลดเวลาและความยุ่งยากในการวางแผนการท่องเที่ยว ทำให้คุณได้ท่องเที่ยวไปมัลดีฟส์ ได้อย่างสะดวกสบาย ไร้กังวล

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากกรุงเทพไปมัลดีฟส์ ได้ง่ายๆที่ CheapTickets.co.th วันนี้!

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย