เที่ยวบินไป มัลดีฟส์

เดินเล่นชายหาดในมัลดีฟส์

มัลดีฟส์ เป็นประเทศที่มีพื้นที่หมู่เกาะจำนวนมากในมหาสมุทรอินเดีย และตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศอินเดีย และศรีลังกา ขึ้นชื่อว่าเป็นเกาะสวรรค์ของใครหลายๆคน ทั้งธรรมชาติอันงดงาม และอากาศบริสุทธิ์ มีโลกใต้ทะเลที่ยังอุดมสมบูรณ์เต็มไปด้วยปลาและปะการังนานาชนิด ซึ่งถือเป็นสวรรค์ที่นักดำน้ำใฝ่หา

นักท่องเที่ยวหลากหลายนิยมไปเที่ยวพักผ่อน อาบแดด ดำน้ำ ตลอดปี เหมาะกับไปทั้งครอบครัว หรือคู่รักก็ดีไม่แพ้กัน

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปมัลดีฟส์

ข้อมูลเกี่ยวกับมัลดีฟส์

ระยะทางโดยประมาณ: 1963 ไมล์ / 3160 กิโลเมตร

ระยะเวลาเดินทางโดยประมาณ: 4 ชั่วโมง 15 นาที

สนามบินหลัก: ออกเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ (BKK) หรือ สนามบินดอนเมือง (DMK) ถึงสนามบินมาเล่ (MLE)

สายการบินสำคัญ: Bangkok Airways, Srilankan Airlines, Singapore Airlines, China Southern, Etihad Airways, Emirates, Thai Airways, Malaysia Airlines, Turkish Airlines และอื่นๆ

สถานที่เที่ยวสำคัญ: Hukuru Miskiiy หรือ มัสยิด Old Friday, พิพิธพัณฑ์สถานแห่งชาติมัลดีฟส์, ศูนย์ดำน้ำ Bluetribe Moofushi และอื่นๆ

ที่ CheapTickets.co.th เรานำเสนอตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากสายการบินชั้นนำมากมายไปเมืองยอดนิยมทั่วโลก ไม่ว่าจะชั้นโดยสารไหนหรือสายการบินอะไร เราพร้อมที่จะค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับคุณ เพียงแค่ค้นหาในเว็บของเราและในไม่กี่วินาทีคุณก็สามารถเปรียบเทียบราคาและรายละเอียดการบินได้ง่ายๆ รวมถึงการจองตั๋วเครื่องบินอย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยลดเวลาและความยุ่งยากในการวางแผนการท่องเที่ยว ทำให้คุณได้ท่องเที่ยวไปมัลดีฟส์ ได้อย่างสะดวกสบาย ไร้กังวล

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากกรุงเทพไปมัลดีฟส์ ได้ง่ายๆที่ CheapTickets.co.th วันนี้!

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย