เที่ยวบินไป มาเลเซีย

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปมาเลเซีย

ท่องเที่ยวมาเลเซีย

มาเลเซีย (Malaysia) ยินดีต้อนรับสู่มาเลเซียเมืองสวรรค์เขตร้อน กับความงามของธรรมชาติที่น่าทึ่ง วัฒนธรรมที่แปลกใหม่และผู้คนที่เป็นมิตร ตั้งอยู่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ระหว่างสิงคโปร์ ไทยและอินโดนีเซีย ระยะเวลาแค่ 50 ปีที่ผ่านมา มาเลเซียมีการพัฒนาตัวเองอย่างมากจนกลายเป็นประเทศที่มีความแข็งแกร่งทางด้านเศรษฐกิจ กรุงกัวลาลัมเปอร์คือเมืองหลวงที่เป็นท่าเรือหลักของเส้นทางการเดินเรือสำราญ เต็มไปด้วยอาคาร ระบบขนส่งรางไฟที่ทันสมัย ห้างสรรพสินค้าหรูหราและรถยนต์ราคาแพงนับไม่ถ้วนบนถนน นักท่องเที่ยวที่มาเยือนมาเลเซียจะมีโอกาสได้สัมผัสและชื่นชมมรดกที่อุดมไปด้วยประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม อาหารรสเลิศที่แปลกใหม่ ช้อปปิ้ง ผจญภัยตามธรรมชาติและกิจกรรมสนุก ๆ ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศของธรรมชาติที่อบอุ่นและผู้คนที่ใจดีอย่างเพลิดเพลินและรื่นรมย์

สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ

ปัจจุบันมาเลเซียได้กลายเป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่นักท่องเที่ยวทุกกลุ่มภายในไม่กี่ปีที่ผ่านมาด้วยการรวมกันที่ยอดเยี่ยมของประวัติศาสตร์และความทันสมัย มีการผสมผสานทางวัฒนธรรมของชาวมาเลย์ จีน อินเดีย และประเพณีของชนพื้นเมือง มีสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆถูกค้นพบในมาเลเซียทุกปี และมีการปรับปรุงสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอย่างสม่ำเสมอ สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่โดดเด่นคือ เกาะที่สวยงาม เหมาะสำหรับการเที่ยวแบบแบ็คแพ็คในวันหยุดเป็นกลุ่ม คู่รักและครอบครัว ค่าใช้จ่ายไม่แพงมากเมื่อเทียบกับประเทศเพื่อนบ้าน

อ่านกิจกรรมน่าสนใจทั้งหมดในมาเลเซีย >>

เทศกาลสำคัญ

มาเลเซียมีนโยบายเปิดประตูยินดีต้อนรับผู้มาเยือนให้ได้มีส่วนร่วมในการเฉลิมฉลองเทศกาลที่มีทุกศาสนา ณ เมืองแห่งป่าฝนเขตร้อนแห่งนี้ด้วยวัฒนธรรมและดนตรีท้องถิ่นที่มีชีวิตชีวามาก ความหลากหลายของศิลปะดนตรี และการจัดนิทรรศการงานฝีมือท้องถิ่น

อ่านเทศกาลทั้งหมดในมาเลเซีย >>

ข้อมูลเกี่ยวกับมาเลเซีย

  • อุณหภูมิ: โดยเฉลี่ยที่ 22.4 ถึง 30.4 องศาเซลเซียส
  • เวลา: เร็วกว่าประเทศไทย 1 ชั่วโมง
  • สกุลเงิน: ริงกิตมาเลเซีย (MYR) โดยมีอัตราการแลกเปลี่ยนอยู่ที่ 7.8 บาท ต่อ 1 ริงกิตมาเลเซีย

อ่านข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับมาเลเซีย >>

สนามบินหลัก

สามารถเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ (BKK) ไปสู่สนามบินหลักในมาเลเซีย 5 แห่ง ได้แก่ สนามบินกัวลาลัมเปอร์ (KLIA) สนามบินปีนัง (PEN) สนามบินลังกาวี (LGK) สนามบินโกตากีนาบาลู (BKI) และสนามบินกูชิง (KCH)

หากคุณไม่ต้องการพลาดข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อเสนอดีที่สุดทำให้ไม่เสียเวลา

ข้อเสนอที่ดีที่สุดเสมอ

การจองที่ง่ายและรวดเร็ว

ทุกสายการบิน
ทุกจุดหมายปลายทาง

บริการลูกค้าภาษาไทย

เที่ยวบินประหยัดสู่มาเลเซีย

หากคุณกำลังมองหาเที่ยวบินไปมาเลเซีย อยากจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม ประกันการเดินทางและเช่ารถที่มีบริการชั้นเยี่ยมในราคาสมเหตุสมผลได้อย่างสะดวกรวดเร็ว จองผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านทาง CheapTickets.co.th รวมถึงข้อเสนอพิเศษสุดคุ้ม สามารถถามข้อมูลได้ตลอดระยะเวลาก่อน ระหว่างและหลังการจอง